Legit or not?

Hi po ask lang po ako totoo pa yung pregnant tracker or hindi kasi nalilito ako sa tracker ko 36 and 3 days na yung tiyan ko. Tapos kahapon nagpautz ako 35 weeks nakalagay? Ilang kilo po ba yung 2252.22 grams. Pls answer ty#firstbaby #pregnancy

6 Replies

2.25kg po mommy. May chance po talaga na di tumugma ang tracker and ultrasound since naka base ang ultrasound sa estimated fetal weight. Ibig sabihin lang po nun kulang sa timbang si baby kaya 35weeks lang ang naka indicate.

3y ago

Habulin nyo nalang po kahit maka atleast 2.5kg si baby bago nyo sya ilabas. Eat foods na rich in protein lang po :)

Ang basis kasi ng age ng baby sa ultrasound is ung weight niya. Ibig sabihin ung weight niya ngayon is pang 35 weeks. Your baby is 2.25 kilos.

3y ago

Dalhin mo sa OB mo yan po. Para she can advise you if ok ba weight ni baby, etc.

2.252 kilos si baby mo. 35 weeks ksi un ung akma sa size nya. Habulin mo mommy pra umabot ng at least 2.5 kilos si baby pag nanganak ka.

3y ago

hindi po ba okay yung 2.252 kilo lang

Pwede mo naman i-adjust yung date sa tracker para masunod yung utz mo. And sa kilo you can google the conversion grams to kilo.

3y ago

Then follow nyo po kung saan kayo komportable. Usually ang accurate is yung Lmp.

Nasa 2 kilos po baby mo

2kilos mahigit po yan

3y ago

welcome po