Good Eve!

Hello po. Ask ko lang totoo po ba na bawal ang malamig na tubig sa buntis kasi nakakalaki daw ng baby? Thanks.

78 Replies

sa pagkakaalam ko ung cold water nakakalaki ng tiyan hindi po baby ang lalaki. napanuod ko sa vlog ng youtube. 😁

5 months here. cold water lang iniinom ko sis. hahahaha. kesa naman ma dehydrate. di ko gusto lasa ng di malamig.

tinanong ko po yan sa OB ko... ndi po totoo un.... ok lang daw po uminom ng malamig na tubig lalo n kapag buntis

Hindi nman po totoo. Since day1 ng pregnancy cold water na iniinom ko pero normal weight and size nman sya. ☺

hindi daw po totoo sabi ng ob ko. ang masama is mga ice cream basta sweet ayun daw talaga nakakalaki

d yan true momsh ang hilig ko sa malamig pero tas laki ng tiyan ko pero paglabas ni baby maliit lang sya.

4y ago

Normal delivery ka po?

Hi GoodMorning po . totoo puba na bawal uminom nang cold water yung nagpapa Dede ?

no po. nako sa init ba naman ng panahon mommy. sarap uminom ng malamig na tubig 😊

Hindi naman po. First trimester malamig na tubig iniinom ko normal size naman c baby

hindi po totoo yun. lagi po ako umiinom ng malamig. normal naman timbang ng baby ko.