Totoo po bang bawal ang malamig na tubig at matatamis sa buntis? Nakakalaki ba talaga ng baby yon? Bawal din ba yung madaming kanin? 8months preggy☺️

3 Replies

OB mo naman magsasabi if you need to diet mommy. At that stage of pregnancy daw kasi , nagpproduce na si baby ng fats . So lalaki sya tlaga if msdami sweets kainin mo. Remember hanggand 25 pounds lang ang pwede ibigat ni mommy all throughout pregnancy. Para makaiwas ka din sa gestational diabetes

hay...using my Hubby's fB ... base on my experiences ....indie nmn bawal ..request LNG ng doctor indie super cold mild LNG and sa rice talaga yes control ..kc aque naging pasaway sa OB ko and result imbes normal cS aque lalo na malapit kana maging mommy ....😊😊😊

Sa water po, 0 calories po yan kaya hindi po totoo na nakakalaki po siya ng baby. Sa chocolate po, ang risk po kasi jan is tataas ang sugar niyo, alam ko po mahirap yun pag tumaas ang sugar. Iwas nalang po sa matatamis, maaalat at mamantika momsh.

6y ago

Basta keep in touch lang po sa OB 😊 Weekly na ata check up pag ganyang malapit na manganak hehe