is cold water good for baby

Ask ko Lang Sabi Kasi pag buntis DAW bawal uminom NG malalamig na tubig Kasi nakakalaki ng Bata. Totoo PO ba?

25 Replies

Tinanong ko kay OB to nung first prenatal check up ko. Tinawanan nga ako. Kung sinong theory ko daw nakuha yan. Water is zero calories so no problem dun ang pag inom either cold or hot. Ang pahiwatig ni Doc is yung calorie drinks, hot or cold, hindi maganda sa pregnant.

Not true po,nung buntis ako mahilig ako sa cold,kasi nagsusuka ako kapag di malamig, nanganak na ako nung sept. 18,healthy namn si baby😊

Alam ko ndi naman sis.. kase ilan months dn ako nun nagmamalamig ee d naman nalaki tiyan ko o c baby, ung matatamis ang nakakapagpalaki sa baby.

Nd po totoo na nakakalaki yan ng baby... Ok lang po uminom ng malamig... Pero wag po maxado dahil ang sobra nakakasama... :-)

parang hindi naman. kasi ung OB ko sabi nya more water ka lang ha malamig man yan o ndi. kaya ako dedma sa mga sinasabi ng ndi OB.

Not true. Pero we all know na mas healthy ang warm water buntis ka man o hndi. Nakakalaki kasi ng bilbil pag laging cold water.

Hindi po totoo un ksi ako lagi malamig ang iniinum ko pero sa ob maliit ang baby ko ..

di naman sis. cold water iniinom ko nung nagbuntis ako. okay naman si baby ko

Hindi po totoo. ang nkakalaki po nv baby eh ung mga tamis ng kinakain

No. Ako lagi umiinom Ng cold water eh wala naman effects Yun sa baby.