malamig na tubig

masama po ba sa buntis ang tubig na malamig? may nagsasabi kasi nakakalaki daw ng baby kaya masama totoo po ba?

1 Reply

Sa kasabihan ng matatanda masama daw po .. pero sa iba hindi naman daw po .. ako po nainom ng malamig na tubig lalo na ngaun sobra init,, 8mos. preggy na ako..

5y ago

Ikaw po sis ang bahala .. pede ka naman uminom siguro in moderation Lng .. lalo na kapag sobrang uhaw ka .. my nababasa kc ako na hindi naman daw po masama at wala pa patunay na nakakalaki ng baby sa tiyan ..