Good Eve!

Hello po. Ask ko lang totoo po ba na bawal ang malamig na tubig sa buntis kasi nakakalaki daw ng baby? Thanks.

79 Replies

hindi po totoo yun. lagi po ako umiinom ng malamig. normal naman timbang ng baby ko.

No po. 😊 Ako cold water din kasi kapag hindi cold hindi nawawala thirst ko. Hehe

Sabi nila? sakin di naman lumaki before e pero wag nalang masyado para safe si baby

hindi naman. lagi po ako malamig. di po malaki tummy ko sakto lang para sa 8 months

depende lang pero mafandang di na lang kace mahirap na pag lumaki ang baby sa tyan

ako din mahilig sa malamig ngayon , d ako umiinom ng d malamig parang nasusuka ako

Hindi po mumsh araw araw po ako umiinom ng malamig na tubig lalo na ung nagyeyelo.

No. Madalas ako uminom ng malamig na water before dahil na rin sa sobrang init

Ako puro matamis at malalamig. Pero normal naman size nya sakto naman.

not true sis, lalo sa panahon ngayon mas masarap uminom ng cold water.