Good Eve!

Hello po. Ask ko lang totoo po ba na bawal ang malamig na tubig sa buntis kasi nakakalaki daw ng baby? Thanks.

78 Replies

Hindi totoo sis. Kahit anong itake mo (food/drink) basta nakarating na ng stomach, pareho na yun ng temperature sa body temp natin. Tsaka sa tyan napupunta yun hindi naman direkta sa bata.. Ako rin lakas ko sa malamig na tubig kasi sobrang init.

hindi po totoo yun sis. ako lahat ng iniinom ko ice cold po with ice pa. saka super init ngaun. mas masarap sa pakiramdam na malamig ang iniinom. kahit yung anmum na iniinom ko malamig at mas naiinom ko sya compared na mainit ko sya iinumin.

Hindi daw totoo yung ganito as per my OB. Mas ok nga uminom ng malamig na water now para kahit papano mapawi yung init na nararamdaman nating mga buntis especially mas mainit ang katawan natin than usual 😊

17weeks preggy ako at laging malamig na tubig iniinom ko.. ok naman size ni baby.. every monthly check up. wag ka nlng siguro uminom ng sweetened drinks kase sugar daw cause ng oversize na baby.

Walang connection ang cold water sa laki ng baby, Pero yung mga matatamis yung nakakalaki talaga. So avoid sodas and sweets if you don’t want a big baby hehe

ok lng naman dw po ung malamig n tubig sbi ng o.b ko wag lng dw ung my kulay like juice and softdrinks.tska iwas dw po s matatamis para ndi lumaki c baby

myth,.. ako everyday may yelo pa. turned out 2 weeks behind ang size ng baby ko mshado maliit for 35 weeks... walang connect temp ng water

No hindi po totoo sabi ob ko pwde naman uminom ng malamig na tubig. ang water ay 0 calories kaya hndi po nakakalaki ng tiyan.

Parang hindi nmn po. Ang hirap kasi mgpigil na hindi uninom lalo na pag buntis mainit ang pakiramdam khit malamig na panahon.

Hindi po. Ako nga laging malamig na tubig iniinom ko pero nung lumabas ang baby ko 2.88kilos lang sya. Na CS pa ko hehe