No Embryo seen at the time of Ultrasound

Hello po! Ask ko lang sana if meron same case ko na based sa LMP is 7 weeks 2 days na dapat ako pero nung TVS 5 weeks 4 days palang and no embryo seen pa. Gestational sac palang. Nakakapraning kase 🥺 repeat ultrasound ako after 2 weeks pero ito ata yung 2 weeks na napakatagal 😅 Pasama naman po kame sa mga prayers niyo na magpakita na si baby after 2 weeks 🙏🏻🙏🏻

No Embryo seen at the time of Ultrasound
32 Replies

ganyan po sakin Mi nung first pregnancy ko year 2021, sac lang sya then pinalipas din ilang weeks tapos inom din pampakapit but ending di po sya nagtuloy sa development nya hanggang sa na miscarriage na ko. then last year when I found out buntis po ulet ako nung check ko sac palang sya then sobra ako nag worry at baka maulit ulit gaya nung 2021. Same inom ulet pampakapit then balik sa check up after 2 weeks ata yun. ayun sobrang happy na nagkaroon na sya ng embryo ☺️.. Pray ka lang mi ☺️, and trust the process.

Prayers is your vest weapon right now. Ganyan din ako noon mi. Ayun sa lmp ko 6weeks na sana pero sa trans v. 5weeks at gestational sac lng din ung nakita. Naiyak nga ako noon kasi wala pang embryo at yolk sac. Kaya nerisitahan ako ng ob ko ng pampakapit duphaston. Yang gamot na yan ay makakatulong daw sa pag develop ni baby. Try mo uminom. Kasi pagbalik ko after 2weeks meron na si baby. At may heartbeat na din sia.

Hello po mg mii.,ask lng po aq ng advice if nagpa covid vaccine na po kau?hindi po kasi aq nagpavaccine nun kasi dto lng nmn po aq sa bahay kaso advice po ni OB magpa vaccine daw aq pra 2&1 na kmi ni baby dun..Nagdadalawang isip pdn aq till now n wag nlang kasi plan q po na sa lying-in nlng me manganak and di nman cguro un require sa knila..any suggestion nga po mga mie if tama po ba desisyon q?

1y ago

for me mommy wag ka pavaccine kun d required, under clinical trial pa c xovid vax so better wag mo na irisk..

ang eager niyo mii hehe mas accurate ang tvs mii kesa sa lmp honestly speaking lang ho. Saka sakin 5 weeks and 4days sac lang den pero ung oby ko magaling, congratulations agad. reseta ng mga vitamins at folic din pinabalik na next mos para di sayang ang pera daw. ayon bumalik ako 9 weeks boom ayon si baby, ang gara nga nagpapabida. haha galaw² ng paa at kamay at normal ang heartbeat

Wag ka pakastress muna at mag expect masyado kong sa first stage ka plang, ako ay nsa 34 weeks n ngayun ng aking pregnancy last mentration ko ay 3 weeks bago nbuo si baby, 37 weeks n dapat ako ngayun kong sa LMP daw ibabasi sabi ng doctor pero base sa ultrasound 34 weeks plang ngayun, kaya wag k muna paka stress at alagaang mabuti muna ang katawan

1y ago

Kumain ng mga masustansya matulog ng maaga at take iron vitamins

Baka po late conception lang. I feel you mommy, napakatagal talaga sa feeling yung ganyang waiting time, pero as much as possible, happy thoughts lang po and inumin niyo lang yung mga gamot na pinrescribe ni ob. I pray po na makita na si baby at may hb na din pagbalik mo sa ob 🙏🏻

1y ago

Same tayo mommy. May pcos din ako at super irreg din, like 4 months bago magkaron. And same din tayo na nawalan ng baby, although mine was preterm delivery at 21 weeks (di na sya miscarriage ksi over 20 weeks na si baby). Alam na alam ko yung feeling. Ngayon, even at 26 weeks mejo takot padin ako. Pero ayun pray pray lang talaga. Let’s pray for each other and sa mga rainbow babies natin ❤️❤️❤️

possible po na late Conception lang? Yung sakin naman po.. 6 Weeks po ako nagpatrans v. May Sac na pong nakita pero wala pang haertbeat si baby. Kinabahan din po ako no. Repeat Trans v din po ako nun after two weeks then pagbalik ko, Okay na po may heartbeat na.. Wait niyo na lang po momsh. Baka same case po.

ganyan din po sakin pinabalik po ako after two weeks ok na po don't worry sis pray lang po meron yan ganyan din ako kinabahan ako pero after 2 weeks aun ok na happy na ako hnd ako makapaniwala na preggy na talaga ako kasi hnd ako makapaniwala po talaga kaya thank you lord talaga 😊

mie ganyan din ako 6weeks c baby pero wala pang makita kahit sac wala..pero nag pray ako na pagbalik ako after 2 weeks may heartbeat na siya..ayun okay naman pagbalik ko 8weeks meron n c baby..at ngaun 19weeks na c baby sa tummy ko🥰🥰🙏🙏inumin mo lang mga reseta sayo ng ob ..

gnun po tlga... wait nyo nlng po... normally naman my yolk sack na so positive na magkakaroon din ng embryo yan... mas mainam pa pong surprise na... mag pa ultrasound nlng kayo by 5 months to 6 months para less gastos... but you can ask prenatal vitamins sa center po...