Exact 7 weeks today

Last Saturday Sac palang po nakita through TVS po that time 6 weeks and 3 days po ako. With Sac but no embryo possible po kaya next check up ko after 2 weeks meron na po? May same experience po ba dto ng case ko? 🥺

13 Replies

Same experience sa akin po.. pero yung sa case ko po,hindi na umabot ng 2weeks ,kase nag miscarry na po ako . blighted ovum sya, merong sac pero walang embryo .. pray lang po,baka ung sa case ninyo,too early pa at hindi pa makita si Baby..

1d ago

opo,heavy bleeding. cramping.

possible mi kasi nung saken din 6weeks na wala pa nakita baby sac palang pero naka lagay sa findings repeat after 2weeks then pagka repeat kabado ako and thanks god. meron naman ng nakita now 36weeks pregnant napo ako

Ako po 6 weeks and 2 days. Gestational sac palang meron. After 2 weeks may heart beat na si baby. It turns out na hindi pa ako 6 weeks nung unang tvs ko. 5 weeks palang kaya wala talagang makikita pa.

6d ago

Ganon din po ako mi kala ko po 7 weeks na, 6 palang po pala

possible po, recommended ng mga OB to do TVS around 8 to 9 weeks and up po, para daw po sure na may heartbeat na.

6d ago

Thank you po mi 🙏

Yws meron na yan ako first ultra ko 6 weeks base ultra wla pa embryo pero next week pa ultra agad ako meron na

Sa first baby ko, 8 weeks pa nagkaembryo. Good sign po ang sac. Pray while waiting po sa next tvs💕

yes po mie hopefully meron napo .. relax kalang po 😊

too early pa po, Mag wait kayo till mag 9 weeks.

6d ago

Thank you mi 🙏❤️

yes possible po. inom lng rin kayo ng folic acid

sakin noon 6 weeks and 6 days may heartbeat na