adik sa games

Hello po! Ask ko lang sa mga misis jan. Ano po ginagawa niyo sa mister niyong adik sa online games? Grabe na kasi yung asawa ko pag uwi galing work laro agad. Kahit off day laro din pag lalabas kami mag dinner nag lalaro pa din. Sinabi ko sa kanya sumosobra na siya sa pag lalaro niya. Nagagalit siya lagi niya sinasabi na eto na nga lang daw time niya para mag laro kasi busy siya sa work.

adik sa games
44 Replies

Same situation din tayo sis before. Ganyan din si hubby, and same yung reasoning niya na yan na nga lang daw yung time nya para makapag relax etc. But nainis na ako sakanya ng sobra. Sinabi ko sakanya na sumo sobra na siya and need niya na tumulong sa bahay. Pag usapan niyo sis. Sabihin mo gusto mo ng quality time as husband and wife and also mag deligate kayo ng ano pwede niya I tulong sa bahay. Kahit isa nga lang for me okay na. Or set ka ng limit for example sa gabi lang sya mag laro or something. Ngayon ok na si hubby, hindi na masyadong nag lalaro. And lagi na ako tinutulungan and we have our quality time together na ulit.