sss

Hello po ask ko lang po sana about sa sss ko kasi last yr oct. Pa huling hulog q sa sss ko nd n kc aq nakapag trabaho kc pinahinga q katawan q galing akong miscariage . Ngaun po buntis aq 8wks na paano po paghuhulog ang gagawin q sa sss nd q po kc alm nd din alam ni mama at papa ko kasi 10yrs old n bunso namin. Kailangan q po ba hulugan ung simula nov.2018 hanggang sa manganak ako nxt yr march2020 ?

1 Reply

Mommy punta ka SSS office para mas clear po kung ilang months ang babayaran mo to avail the SSS benefits after mo manganak. Ang alam ko po hindi naman kailangan hulugan mo lahat. May required no. Of months lang si sss na hulog to avail of the benefits. Mas maganda na po ung sa sss talaga manggaling ang information para di po misleading and file ka na rin po MAT1 din.🙂