maternity benifit

hi po, nung first na panganganak ko po may nakuha aq sa sss na maternity benifit. after po nun nd n q nakahulog kc po unemployed n q till now. f iupdate q po b now ung sss q my mggng benifit pa kaya aq? im 7 weeks pregnant na po now.

1 Reply

Yes momshie! Once na i update mo yun magkaka maternity benefit ka pa ulit. Alam ko hanggang 4 kids po magkaka maternity benefit ka. Pero kailangan pong bayaran yung mga di mo po nahulugan simula nung unemployed ka po para maging stable po yung hulog mo sa SSS. Magiging voluntary ka na po nun.