CS Mom

Hello po ask ko lang po sa mga CS mom after 7days po may follow up check up db, niresetahan po ba kayo nung ilalagay sa pwerta? hnd ko lang po mabasa yung pangalan ng noreseta sakin eh pero nilalagay dw po sa pwerta yun, eh nagtanong na po kmi sa mga botika wala nmn po sila nun , tapos sa mercury po sbi last 2018 pa dw po yung deliver nun wala na dw po nun ngayon. para saan po ba yun? hnd ko na po kc natanong sa dra ko. salamat

2 Replies

Ano ba findings sayo wala naman ganyan sakin cs din ako usually pag follow up at cs ka ichecheck lang yung tahi or baka may aalisin ganon lang. Pero sa pwerta wala...baka may diagnosis sayo bacterial infection or what at yung gamot at matagal na wala sa market. Ang maganda jan balik ka sa ob mo at hingi ka ibang gamot

Hello po CS po ako..pero wala pong nireseta yung OB ko na ilalagay sa pwerta. Puro medicine intake lng po.