Gender Reveal..

Hello po.. Ask ko lng po pag po ba cnabe Ng nag sonologist na Mukhang Boy, ibig sbhn po ba nun hnd pa sure sa gender?? 98% dw po eh.. Thank u po sa sasagot.. ❤️

1 Reply

definitely ang 100% kasi ay paglabas talaga ng baby. pero 98% so malaki talaga chance. ako noon 80% girl pa lang ang sabi ng sono. then sabi ng OB most likely sa 80% girl na daw talaga. 3x pa ako nagpa ultrasound and 1 CAS after that and lahat yun sabi na girl na nga.

1y ago

Ah ganun po ba.. Hnd dn po kc nka indicate sa ultrasound report ko ung gender nya eh.. Kya prang hnd sya sure..