CS mom , pano po hindi mabasa yung sugat pag maliligo

mga mii na CS pano pong diskarte ginagawa nio po para di mabasa yung sugat nio pag maliligo kau,? though me parang plastik naman po na tapal nilagay OB ko sabi waterproof dw po yun kaya lang natatakot pa din ako baka pumasok tubig mabasa eh. 1week na po kami ng baby ko. salamat po... #1stimemom #worryingmom #pleasehelp

1 Reply

my ob used waterproof bandage din and have no issues of my incision getting wet ( cs 2017). after 1 week post cs tinanggal na din yung bandage