maga

Good evening mga mommy anopl po kya nangyri s mata ko bt namamaga hnd nmn po sore eyes.. buong palibot ng mata ko namumula.. ano po pwde igamot dto mhapdi p po sya.. nung nag pa check up ako sbi allergy dw nireseta lng po skin ceritesine hnd nmn po tumatlab lalong lumala p nga po.. sbi akin ng mama ko binat dw 2 eh mlyo po sya kya hnd ko po alm ggwin ko

maga
1 Reply

Pacheck mo na lang ulit momsh. Nasa mata kasi. Delikado pag haka2x lang yung gamutan.