Just Mom

Ask ko lng po pag po b cephalic baby nklgay sa ultrasound db po nkaayos n baby nun pero bkt ngpacheck up po aq sa midwife sabi po sakin para dw po suhi ksi hndi dw po niya mkapa ang ulo ng baby ko ngkkamli dn po b ang ultrasound

2 Replies

Pero kung ano yung sa ultrasound iyon n yun natapat lng n nkaikot kaya d mkapa ng midwife peroll babalikdinb siya sa tama g posisyon niya

Hindi baka kasi umikot na si baby bago ka pa nakapag pacheck up sa midwife. Nag iiba iba pa naman pwesto nya sa loob

Related Articles