Pcos po ba ito? or pregnancy?

Hello po, ask ko lang po regular po yung menstruation ko every month dinadatnan naman ako but this month po delayed po ako ng 10 days na. Nag do po kame ng partner ko dinugo po ako ng kaunti while nag d-do after do wala na po. Ano po kaya ibig sabihin non? Sumasakit din po puson ko pero mawawala rin after at may pagka tenderness ang mga breast ko. Thanks po sa sasagot.

7 Replies

Sis, I suggest magPT ka na po. kahit po sino di masaaagot yang tanong mo kung yan lang po babasehan, kasi yung symptoms ng dadatnan at pregnant magkapareho lang- bloated, masakit na boobs, cramps, constipated, tiredness. Since 10days delayed kana and base sa iyo regular ang cycles mo, dapat nagPT ka na po, mura lang naman po yun. Ako kasi regular cycle din ako, pero nung delayed na ko ng 12days, nagtake na ko ng PT at praise God kasi positive, same lang ang symptoms ko na dadatnan nadagdagan lang nausea and vomiting at hilo + super sakit na nipples.. Godbless po.

malalaman Po once mag pt kau. 3 days delayed ho Ako noon nag pt na me, may faint line. then after 3 days nag punta na me ob, 5 weeks pregnant na dw me during that day. ngaun 5 months pregnant na me. Ang PCOS Po normally sa mga irregular Po Ang menstruation or kpg super tagal ng delayed, Minsan nga nagpopositive sa pt pero pcos na pla. malalaman lng din Po na may pcos once macheck up ng ob at maconfirm sa ultrasound.

2y ago

ganyan ung saken mami kaycee panay sakit ng puson left side pag check ni ob me egg, 1week siguro un panay sakit ng puson ko, pilit ko nga iniire eh tas na babawasan ung pain then after 2weeks pag pt ko positive na then pag balik kay ob 6weeks and 2days na daw si baby with heart beat..

mii mag pt ka na po para malaman mo agad na dedetect naman ng pt na tig 15-30 pesos kahit nasa early pregnancy ka pa lang

PT is the key mi. Kahit ob po mahihirapan sagutin yung tanong mo if di ka mag pt.

OB and labtest or PT f suspect pregnancy lang po makakapatunay.

Try nyo po mag-pregnancy test.

mag pt po kayo