First timer

Hello po, curious lang po ako. May regular mens is every date 18 of the month but last september is became earlier than my regular date its Day15 but this month dipa po dinadatnan. How will i do? Lumipas na po ang day 15 at 18 pero dipa dn ako dinadatnan 5days na po.. Salamat po sa sasagot

6 Replies

Pwede ka n po mgtry ngayon since 5days delay ka nmn na. Sa watson or mercury may murang PT kit. 2 na bilhin mo sis pramkapg check ka rin bukas. Make it first thing in the morning. ☺️

Ayan na po nag PT napo ko. 6th day. Its a Positive po ba?

5y ago

Salamat po sainyo!😊

First time ba nag ka ganun miss..

5y ago

Opo, regular naman po mens day ko every day 18

Positive. Congrats

Try to PT na po.

5y ago

Opo, ako first and second baby ko puro gbi ko nagPT. Between 8-9pm. Pg positive sis khit ano oras ka p mg PT positive n tlga yan. Sbhin mo lng sa pharmacist ung PT Kit n pwede gmitin anytime.

Mga sis, pano yun nag PT poko ulit this morning but di kaparehas nung kahapon yung Results.