PREGNANCY OR PCOS?

hello! ask ko lang, regular po ang mens ko so every month talaga nagkakaroon ako. pero ngayon 11 days na kong delayed pero withdrawal kami ni partner ever since. simula nung nag delay ako everytime na mag sex kami ni partner sobrang sumasakit ang puson ko kapag nasasagad. nag pt na din pala ako and negative naman both. ano po kali ang dahilan bakit ako nagkakaganto? tia.

1 Reply

maaaring irregular lang. you may do PT again after 1 week, first urine after waking up in the morning. kindly consult OB to assess.