Menstruation Delayed

First time ko po hindi dinatnan ng January? Every month po kasi dinadatnan ako. Then sumasakit po yung puson ko first time po ang sakit talaga, parang pinipinch. And I also took Pregnancy Test, but it's negative. I'm 9 days delayed po. Ano po ba to?

1 Reply

same hr pero buong buwan of january di ako dinatnan until now at nag try ako mag pt dalawang beses at possitive ang lumabas pano kaya malalaman na kung ilang months or weeks na sya?? last period ko december 19-20 to december 24 tapos wala na?