sleeping position

hello po ask ko lang po kung tamang position sa pagtulog ..kasi paghumiga ako na mataas ang unan sumasakit yung balakang ko..masakit kapag bumangong at gumalaw sa bed..thank you.

12 Replies

Patagilid, right side. Yun advise saken. Pero di ako mkatagal . Hehe feeling ko nahuhulog si baby. May scoliosis din kc ako. Kya Yung pg tulog ko parang nkaupo lng tlga, may mataas na unan sa likod, and unan ulit sa may ulo banda. Super hirap. Gang pang 39weeks ko ganun ako maupo este matulog. Normal delivery nman kmi ni baby, healthy din.

Side lying lang po, right or left. Maglagay ka ng ng unan sa gilid mo para support sa tyan at likod mo, then maglagay ka rin ng unan in between sa legs mo para makabawas ng sakit sa balakang. Depende na sayo kung gaano kataas sa ulo mo kasi may buntis nahihirapang huminga or hindi.

Side lying po, either left or right. Though mas advisable ang left para di nadadaganan yung mga organs naten like stomach. Then kapag babangon ka, tunagilid ka muna bago bumangon para di ka mahirapan.

left side is better. pero if nangangawit npo. pwede nman mg right side . and also pwede rin nakatihaya as long as nka elevate ang head than feet.

Left side po ang advisable pero pag nangalay na pwde right side naman lalo na pag malaki na tummy mo

patagilid po sis. mas comfortable. 😊

pa left side po momsh 😊

thank you po sa sagot ..

left side mas better

left side pinaka ok