Sleeping Position

Hello! Im currently 16weeks po, ask kolang po kung okay lang bang patihaya ang pagtulog? Kasi kapag po patagilid ako nangangalay po yung balakang ko nasakit po sya☹️ ftm po

7 Replies

Parehas po tayo di po pwede ang pagtulog ng nakatihaya kase daw po mahihirapan huminga si mommy dahil sa pressure ng tiyan di makakadaloy ng maayos ang dugo ni mommy pati kay baby, ako po kung kaya matulog ng left or right pero minsan po natutulog rin po ako nakatihaya basta po nag lalagay ako unan sa may tuhod banda para di natutukod sa paghiga yung balakang ko.

Same pero side by side nako ntutulog ngayon kasi ganun daw dpat ang pag tulog ng buntis para hndi sumakit balakang at tagiliran pag mali kasi posisiyon ng mag tulog ko masakit dn likod ko pero sinanay ko ung side by side un payo ng OB ko

ako minsan left side pero pag gising sa umaga nakatihaya na hehe siguro po kung saan po comfortable...pero advise nila kapag lumalaki na ang tyan mas maganda talaga left side

Left side ako mi, pag ngalay na right side naman. Ako naman maaga nagigising palagi dahil di na komportable sa paghiga 😅 16weeks preggy din po ako

pwede naman ata since maliit pa yung tummy mo, kaka 17weeks ko lang today and tihaya din ako matulog pero madalas left para sa blood flow

Left side po lagi

same po tayo