Sleeping position

Hi mommies. Pano po ang posisyon nyo sa pagtulog? 15 weeks na po ako. Thank you.

8 Replies

Left and right position.. Sa Right mejo hirap aq huminga.. pumipwesto lang naman aq sa right pag nangngalay na aq sa left side..

nkatihaya mostly nsa left side aq hnd aq masyadong komportable sa kanan 15w 1 day n po aq mga mommy 1stime mom din

first trimester plang ng sanay nka mag left and right side matulog.. sabi kase ni ob.

my nabasa po ako mas mgnda pag s left side ..sa left side mas komportable ako.

left side Po then once mangawit right side nmn.

tihaya o tagilid po

left side po

left side