CAS?

Hello po. Ask ko lang po kung ne-require dn ba ng OB nyo mgpa CAS kayo? Congenital Anomaly Scan. Thanks po.

40 Replies

si OB ko po inexplain nya sakin ang pelvic at CAS..medyo may kamahalan lang ang CAS compare sa normal na ultrasound pero mas detailed kasi sya..as in pati sizes ng bones ni baby sinusukat..stomach and brain din kaya mas pinili ko ang CAS para sure lang na 100% ok si baby and Thanks God ok naman lahat ng result..

If hindi naman po nag attempt magpaabort or nakainom ng mga gamot na hindi dapat walang any background na may kapansanan both sides niyo ni hubby or what, kahit hindi na po magpa CAS 🙂

Hindi. Pero ako nag request mismo binigyan nmn nya. Di nirrequire ng OB ko yun lalo na pag alam nya okay nmn mgga previous utz. Sabi ko nlang 1st baby ko and I just want to make surw

Ako oo kasi mataas blood sugar ko kaht bago pako mabuntis. And thanks God normal lahat. Pero balak ko ipaulit pag 28 months na nung nag pa CAS kasi ako 21 weeks palang

Saakin hindi naman pero nagtanong ako kay ob kung need ba daw sabi nya pinagawa nya lang daw un pag need lang pag nakita nya sa ultrasound na may problem..

sken di naman nirequest pero nagpagawa ako para mapanatag na ok lahat kay baby sinabay ko sa 3D scan nya inabot kmi 3700 package na un Cas at 3D

Hindi nya ko nirequire. Ultrasound lang for gender. Kahit naman malaman ko na may congenital defect si baby, hindi ko naman ipapaabort.

ako ndi po ako nirequire. tas nun nang hingi ako referral kay ob di nia ko binigyan den iexplain nia sken kung bat di ko na need yun

mas ok ang cas para mapanatag ka na ok c baby. medyo mahal nga lang. nag try ako sa public hospital umabot pa rin sya ng 1,700

Yes. Ok din to kahit medyo mahal. Mapapanatag ka kung normal si baby at makakapag handa ka naman kung may findings