CAS?

Hello po. Ask ko lang po kung ne-require dn ba ng OB nyo mgpa CAS kayo? Congenital Anomaly Scan. Thanks po.

40 Replies

Yes ♥️ enjoy ako sa CAS naexamine talaga si baby kung healthy. Medyo pricey lang talaga pero worth it naman

Hindi naman po. Ako pa nga nagparequest sa ob if pwde magpa cas para mkita ko if kompleto body parts ni baby

Required po ni OB kung high risk pregnancy po,.pero pede nman kau mag walk in kung di ka nirequestan.

Most OB, yes. For you and your baby's protection din. Para malaman if may iregularities or defects.

Sa akin sabi ng OB kung pasok sa budget mag CAS daw pero kung di naman ok lang daw na pelvic..

Balak ko next appointment kay OB manghingi ng referral for CAS, isasabay ko na din ung 3D/4D.

Hindi nirerequire ng ob ko ang CAS lalo na kung wala naman history ng anomalies.

Yes. May mainam kasi na mai CAS si baby. Kahiy medyo pricey basta para kay Baby.

Required nmn po talaga CAS dahil dun po makikita kung may kulang kay baby.

Ako mumsh nirerequire ako para daw masure na normal ang development ni baby.

4y ago

Thanks po.❤