Congenital Anomaly Scan

Hello po! Just wanna ask po. Kailan po kaya pinaka recommended na magpa CAS? Or ilang weeks po kayo ni require na magpa CAS?

17 Replies

Ako po 19 weeks, pero mahirap po maghanap ng clinic na tatanggap, most clinic na pinuntahan ko gusto nila 22weeks and up pero nakahanap naman po ako.

24 weeks po ako pinag CAS kasabay ng pag determine ng gender ni OB para lesser chance na umulit :)

2y ago

not sure po sa clinics pero sa hospitals po like madocs mga nasa 3-4k pesos po

As early as 22 weeks po ang sabi sakin ng OB and ang pinaka-late na raw po is 28 weeks.

Sakin po 23weeks, Nakita naman na po na nagdevelop mga organs ni baby

ang clinic po may required sila mas prefer nila 28 weeks.

24-28weeks sya search kanalang sa google sis .

22weeks pinag CAS n ako ni ob ko.☺️

24 weeks ako pinagka CAS ni OB

Ako po nun, 25 Weeks💙

24 weeks to 28 weeks po