CAS

Hello mga mommies, ask ko lang kung kailan kayo nag pa Congenital Anomaly Scan? 25week na ako, kaso d ako ni require ng OB ko, sabi nya, kahit wag na daw.

17 Replies

Mommies, mayron po ba kayong alam na hindi masyadong pricey na CAS? Kasi po Im on my 21st week of pregnancy hindi ko pa rin masyado maramdaman kicks ni baby kaya po plan ko sana. The other day nag tanong ako it costs 4k.

22weeks ako nagpacas momsh. Actually di siya nirequired ng Ob ko . Ako lang nagsabi sa kanya na gusto ko makasigurado na ok si baby. Importante din po kasi ang CAS momsh

28 weeks na ko nakapag inquire. Di na daw magiging accurate if CAS kase malaki na si baby. 4D na ang pinagawa ko. Pwede ka pa magpaCAS if 24 weeks ka sis.

Di din po ako nirequire ng OB ko. 35 weeks na ako. Di na nirerequire ni OB if exact nmn yung growth ni baby sa weeks nya.

20 weeks ung CAS ko.. importante din un kase dun malalaman kung walang abnormalities and Down syndrome si baby..

20 weeks ako pinagCAS. May certaim aog lang kasi na pwedeng gawin ang certain type of UTZ

20 weeks pinagCAS ako ng Ob ko... ung iba 22-24weeks kasi mas mkikita daw ung mga parts

27 weeks po ako nagpa CAS. sabi ng OB ko hanggang 28 weeks pwede pa magpa CAS

Nirequest ko po kay OB pero sa 26 weeks na daw po nya ako schedule for CAS.

20-28weeks po ang usually na pwede magpaCAS... ako 26weeks nung nagpa CAS