CAS

ask lang po pwed ba mg CAS (Congenital anomaly scan) kht wlang resita ng OB?

2 Replies

Pwede naman siguro sis, OB mo padin naman magiinterpret nyan. Or much better siguro kung si OB mismo magrequest para hindi ka madoblehan ng request kasi baka hindi pa tama yung weeks for the scan. Pero kung nasa 20 weeks kana, I think ok na yan

5y ago

Ok na yan sis, sabihin mo nalang na nagrequest kaso walang binigay na request form.

between 5 months to 7 months po nirerequest ni OB yan. pwede ka naman magpaCAS pero si OB mo pa din magiinterpret nyan.

5y ago

lampas na ako 20 weeks nirequest din ni OB kso wla akong resita bka kc ndi ako tanggapin kung wlang resita