CAS?

Hello po. Ask ko lang po kung ne-require dn ba ng OB nyo mgpa CAS kayo? Congenital Anomaly Scan. Thanks po.

40 Replies

si OB ko po inexplain nya sakin ang pelvic at CAS..medyo may kamahalan lang ang CAS compare sa normal na ultrasound pero mas detailed kasi sya..as in pati sizes ng bones ni baby sinusukat..stomach and brain din kaya mas pinili ko ang CAS para sure lang na 100% ok si baby and Thanks God ok naman lahat ng result..