Rashes

Hi po. Ask ko lang po kung ano po kaya tong nasa face ni lo? 20 days old po sya. Mejo nakakabother po kasi lalo maputi si lo so kitangkita po sya. Ano po kaya pwede gawin para mawala po. Thanks

Rashes
16 Replies

Same tayo momsh. 30days old na baby ko. Nagstart lumabas rashes nya sa right cheek nung mga 20th week nya. Chinat namin pedia nya ang advise eh normal lng daw so hinayaan lng namin. Pag tagal dumami na tapos lumipat sa left cheek, noo, hanggang tenga. Mejo nagpeel pa nga yung sa tenga. Tinanong ko ulit sa pedia, inadvise na kami gumamit ng Physiogel Cleanser pangligo nya. Dati kasi yung Johnsons. 3rd day na namin ginagamit, mukhang tumatalab nga, mejo naglessen na. Pero observe parin namin until now.

Bago maligo pahiran ng breastmilk patuyuin mo muna ung BM bgo mo paliguan ganyan din kc sa baby ko..daily routine ko na un sa kanya until now khit mag 2 months n xa awa ng dyos tanggal nmn xa

ung sa baby q hnd rin aq mapakali , pero sabi ng mother q its normal daw pag newborn may ganun kaya hinayaan q lng then after 2months na wla na makinis na mukha ni baby q

Hi mamsh normal lang talaga po yan sa baby ang rashes sa mukha. No worries sbi ng pedia. Advice skn nuon cetaphil lang mamsh weeks sa lo ko bago mwala☺️ sana makatulong😊

4y ago

Before pinahidan ko breastmilk ko wala nmn nangyare.

Normal lng po Yan sis kc nag a adjust skin ni baby at maselan pa.. Wag m nlng ipapa kiss at pa hawak para d ma irritate.

Normal lang po yan mawawala din po always mo nalang po siya pupunasan tas iwas halik din po sa mukha 😊

lactacyd baby bath po gamitin nyo kay baby baka po kase hnd sya hiyang sa sabon or shampoo nya

wag mo/niyo muna ikikiss maam.. sensitive pa po balat nyan..kawawa naman..😊

yes momsh ganyan din sa baby ko umabot pa yan ng 1.5 months. mawawala din po.

Meron dn po baby k ñan moms switch ako s dove head to toe then twice ligo