Rashes????

Hi po mga mommy. Ask ko lang po kung rashes ba yung nasa face ni lo ko, di lang po masyado kita sa picture. Butlig butlig po sya na medyo mapula. Ano po kaya pwede ko gawin.

Rashes????
13 Replies

mukang hemangioma. may ganyan dn mga anak q pero nsa tago eh, ung una sa kamay,maliit lang tas nawala. sa pangalawa q nsa likod at pwet,nag fade na at itong s bunso q nsa dibdib pero sana eventually mawala dn.

Baka po buni yan mommy. Kasi pabilog po eh. Ask ur pedia kng ano pwede ipahid n gamot pang baby

Baka po hemangioma. Mas maganda po itanong sa pedia.

Mommy i suggest, ask your pediatrician.

Better always ask the doctor

I think its ring worm.

Parang ringworm Mommy,

Ringworm ask pedia

Ano soap niya?

baby acne po siguro.

4y ago

8months napo lo ko ano po kaya pwede gawin