Hi mga momsh anong remedy para sa rashes sa face ni lo 14 days old palang po sya

Hi mga momsh anong remedy para sa rashes sa face ni lo 14 days old palang po sya #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

Hi mga momsh anong remedy para sa rashes sa face ni lo 14 days old palang po sya
1 Reply

Thats normal mommy. Ang ginagawa nung iba they put breast milk po bago paliguan si baby. Make sure na always clean and dry po ang face ni baby after paliguan