First Time Mom

Hi po. Ask ko lang po if required po na nakapajama at medyas sa gabi at papasukin daw po ng lamig. - - sobrang init na init naman po kasi ako na halos pawis na likod, naka - Efan po kmi pero di ganun nakakatutok. And dapat di na daw po lumalabas sa hapon. Salamat po. 😊

17 Replies

naka spaghetti top at shorts pa ako sa gabi..lage kmi nakaaircon at hnd ako ngkukumot. mas masarap sa pakiramdam n hnd naiinitan..qng mainit hnd ako makakatulog.