Overheating

First time mum po. Kailangan po ba talagang naka balot si baby palagi? Pag araw, ang init po kasi sa bahay namin. Sobrang lamig naman sa gabi. Nung minsang binalot ko po siya ng mabuti kasi sobrang lamig po sa gabi, pagtanggal ng planella, ang init po ng katawan niya. Sabi nila nakabalot kahit araw. Takot po ako mag overheat po siya or matuyuan ng pawis.

2 Replies

Check mo temp. ng katawan nia mommy using temperature pag pasok ok naman pero kung lampas sa temp ni baby taggalin mo pagka2 balot nia 36.5-37-5 usual temp ni baby ganyan din kz ginagawa ko sa baby ko kz mainit din dito sa amin pag tanghali

kung mainit sa inyo no need na ibalot, need nya lang preskong damit. kung malamig ok lang balutin wag lang super higpit. check body temp pa rin.