Ask q lang

Hi first time mom here! Ask ko lang po sana if totoo yung pag inom ng cold water ay nakakalaki ng baby? Kasi di ko maiwasanh do uminom ng tubig na malamig sa sobrang init 😔

2 Replies

Hindi po mommy, Wala nman pong calories ang pag inom ng Malamig na Tubig , safe po sa mga pregnant moms. Unlike sa pag inom ng mga drinks na mataas Ang sugar level just like soft drinks and juices.

no. ang nakakalaki ay ung sweets/sugar.

12mo ago

thank you po, sobrang init kasi talaga di ko maiwasang di mag malamig na water