First Time Mom

Hi po. Ask ko lang po if required po na nakapajama at medyas sa gabi at papasukin daw po ng lamig. - - sobrang init na init naman po kasi ako na halos pawis na likod, naka - Efan po kmi pero di ganun nakakatutok. And dapat di na daw po lumalabas sa hapon. Salamat po. 😊

17 Replies

Wear whatever is comfortable for you. Ang mga buntis mainit katawan nyan kaya need presko ang suot pag di ka naka aircon. Ako dati sis kahit naka aircon na may small fan pa na nakatutok sa akin kasi summer ako nagbuntis kaya sobrang init talaga ng pakiramdam ko. Sinasaway din ako ng MIL ko kasi nga baka di daw makabuti pero dedma nalang ako kesa naman tiisin ko yung uncomfortable feeling sa sobrang init.

Pajama lang po mi, kahit wag na po mag medyas. Sa gabi po before matulog naka pajama na po ko kasi madalas po ko kabagan e ang hirap po sa buntis ng my kabag kasakit sa tyan. Sa morning lang po ko nag short kapag maaga ako naliligo, tapos pag pa gabi na nagpapalit na ko nyan para fresh po bago matulog.

di nmn totoo yung pasukin lamig kapag buntis.. ako nun nka borles pa nga tas nakatutok electric fan haha kasi mainit temperature sa loob ng bahay wala nmn nangyari sakin, safe ko din nalabas baby ko... siguro kapag sobrang lamig lang ikaw mag balot nuh. mainit katawan ng buntis .

pagkapanganak po required pero ngayong buntis hindi naman po...simula 1st trimester di ako nagmedyas at pajama...ang bawal po ay mahamugan...yung lalabas ka po ng 6pm tapos hindi ka nakacap...pwede ka naman lumabas basta nakasumbrero ka...

Alam mo mamsh wala naman masama kung susunduin mo yang matatandang kasabihan noh..malay mo it can help pala sayo at sa magiging anak mo. nasa sayo yan.. ikaw ang maghahandle nyan kase katawan mo yan.

going 30weeks na ko, every night ac with fan kasi yung toddler ko pawisin hehe nakapajama din naman ako pero pag mainit or bigla brownout nakashorts lang ako hehe never din ako nag medyas 😬

ako short tska tshirt lang minsan sando shorts lang😅 ang init den kc kong nakapajama at socks 37weeks nako ngayun nong bagyo lang nakapagtry den ng socks tska pajama matulog haha malamig kc nun

nope, kung san ka magiging comfortable mi lalo na buntis ka mas maiinitan pakiramdam mo. ang pajama and pagiwas sa efan po is after giving birth pa para di pasukin ng lamig at mabinat.

ako na naka panty at loose t shirt lang pag natutulog kahit naka AC 😧haha. nasa 28 weeks nako. basta kung san ka mas komportable mi. kay OB lang tayo magtanong..

naka spaghetti top at shorts pa ako sa gabi..lage kmi nakaaircon at hnd ako ngkukumot. mas masarap sa pakiramdam n hnd naiinitan..qng mainit hnd ako makakatulog.