BAWAL MALIGO SA GABI ANG BUNTIS?

Hi po! Question lang if totoo po ba 'to or pamahiin lang. Bawal daw maligo ang buntis pag gabi? Ako po kasi after work, nagpapahinga lang ako then naliligo ako after kasi sobrang naiinitan ako. Sabi sakin ng officemates ko bawal daw yun kasi papasukin ako ng lamig. Totoo po ba yun?

1 Reply

Myth lang po yan mommy, its okay naman maligo kahit gabi na wag lang masyado matagal siguro kasi baka naman sipunin ka po.

4y ago

May mga tao po kasing mapamahiin mommy but the decision is still ours naman po. Okay lang maligo mommy, fresg bago matulog.