Ilang araw bago pwede maligo

Hi po.. Ask ko lang po if ilang araw po pwedeng maligo pagkatapos manganak?

36 Replies

Pagkauwi galing ospital naligo na ko agad, normal delivery. Advice din ng ob.

Dito sa amin pamahiin nila 10 days and kailangan mga pinakuluaan dahon papaligo.

misis q nga s hospital p lng sinabihan n ng OB na pwede ng maligo khit CS sya.

After 1 week naligo na ako pero 1 month akong naliligo ng may hot water

pagkauwi galing hospital naligo na ako lukewarm na tubig pinanligo ko

a day after pwede na.. s hosp pa nga ako naligo bago madischarge..

2days after ko manganak naligo nako. Warm bath..

24hours afterbirth.. Lukewarm water paligo...

Pinapaligo na ko kinabukasan ng OB ko.

3 days after manganak. CS po ako.