mommy

Hi mommies, Pagtapos po manganak, ilang araw po bago pwede nang maligo?

15 Replies

Kng advice po ng OB susundin u, right after manganak po pd n po kau maligo.. it will help to avoid accumulation of bacteria and it will decrease the spread of future infection lalo n hahawakan nyo po c baby.. mababa p kc immune system ni baby..

Pg kauwe q ng bhay (aftr 24hrs) ayoko mligo sa hosp though pde na s hosp mligo as per my Ob.

1 week po pwede na basta sa unang ligo may pinakuluan na mga dahon2 ihalo sa pampaligo.

Ako po naligo po ako kaagad.. Pero warm water naman po..

Ako po kinabukasan, araw araw daw po kasi sabi ng ob ko

Ako po 8 days.. Pamahiin ng matatanda

Morning right after ka nanganak.

Ako po after 2days lang, warm water.

5y ago

Yes po normal.. After 2wks po before nawala yung bleeding ng tuluyan..

10days po sa akin