Ilang araw after pwedeng maligo?

Ilang araw/weeks po after maraspa pwedeng maligo? Thanks sa mga sasagot.

2 Replies

hello po pwede po kaya maligo yung dinudugo need daw po kase mailabas yung dugo para dina i raspa

2y ago

hi as of my experience, dinugo po ako for almost 4 weeks, everday yun. Ang sabi sakin ng ob ko need ko pa rin i-raspa kasi may mga natira pa sa loob kaya better to consult your ob muna mami kasi pagtumagal yan baka kung ano pa mangyare sayo.

Me kinabukasan naligo na before umuwi. Everyday na yun.

2y ago

hi po sabi kasi ng iba sakin pwede na nga daw po kasi 3 days after na since ni-raspa ako yung iba naman sinasabi 1-2 weeks muna before maligo kasi mabibinat.