ECS.......

Ilang araw after manganak pwede maligo? #advicepls

10 Replies

matigas kasi ulo ko, di ko matiis ang init, after 1 week.. as in buhos pati ulo.. linagyan ko lang ng packingtape tyan ko para di mabasa ang tahi.. pero naglilinis ako ng katawan araw araw bago yung unang ligo ko.. so far so good nmn. di pa namn nbibint. mag dadalawang buwan palang ako after macesarian

if kaya nyo na po, after a few days pwede na..unless may pinafollow po kayong customs/ tradition related to childbirth ( like ge lai). i took a bath after 3 days. ( cs 2017), pwede naman na daw as per my ob, as for the stitch, waterproof bandage naman ang ginamit.

in my case after 1 week po mumsh, sinunod ko lang kasi bilin ng tita ko. 😄 pero yung ibang mummies naliligo din naman agad, wag lang po basain muna yung tahi. 😊

Ako mommy pagkadischarge ko sa hospital mag shower na ako. Nilagyan lang ni OB ng Tegaderm yung tahi ko

Kung d k mapamahiin Pwede na kinabukasan. regarding sa tahi sasabhan ka Kung kelan Pwede basain.

Naligo ako agad pagkauwi ko sa ospital. Pagkalagay ng tegaderm dressing sa sugat ko ligo agad.

Pinapaligo na ko ng OB kinabukasan. Basta hindi babasain ung tahi. 😊

ligo pag uwi ok lang naman yun para fresh ang feeling po..

Ako after 5 days na po

1 week po mommy