ilang araw

ipang araw pwedeng maligo ang bagong panganak?

25 Replies

Siguro if alam mo sa sarili mo na kaya mo na pwede nmn na ata. And kung ramdam mo nmn na ok na yung tahi sau

After a day nakaligo na ako nong CS ako sa first then sa 2nd VBAC after a day lang din nakaligo na ako

4y ago

yes ask mo. you're welcome

Ako after maka recover , as in nung nakatayo at nakalad nako from C's, naligo na agad..

Ako po, parang after 2 days. Basta po kaya nyo na. Pero warm water mas maganda ipaligo.

Ask ur ob sis. Sila magrerecommend sayo kelan ang best time na maligo ka.

the day after giving birth doctor mismo nagsabi sakin na pwede maligo

ako po cs, 10 days bago maligo kasi mahirap na baka mabinat.

Right after mo manganak pwede na as advised ng OB mo

After 2 days naligo nako nung kaya ko na cs ako

Pinapaligo na ko ng OB ko day after ko ma-CS.