laboratory test

magkano lahat nagastos nyu sa laboratory test nyu po? sa CBC TYPING HBSAG URINALYSIS

36 Replies

base sa lab tests na need mo sis hindi ka naman cguro aabot ng 1k niyan. 😊 kasi sakin madami, may hiv may vdrl ba yun. may fbs, saka hba1c pa. inabot ako 2k+ plus ata. at mist na siguro sis ung 1k sau.

5y ago

San po kayo nagpa lab test po?

₱2,555 for the following tests: 1. HBeAg (hepa b) 2. HIV 3. VDRL 4. Urine culture 5. FBS 6. CBC/platelet count 7. Blood typing /Rh

Sakin 2k+ anG daming pinagawa... Actually sa MCU 6,995 grabe ang mahaL... Kaya sa Labas aq maGpapa Lab.

Sakin sa center ko lng pngawa mga yan,,ung sa hepa lng my bayad..150 pesos lng ata bnyad ko.

Sakin 2900 lahat lahat na test nung 3 months, tas ngayon 7 months blood sugar nmn 1600

libre lang po sa center (Baguio City) ang may bayad lang po is FBS 80Php..

650 lang sakin,lahat ng test na yan kasama pa vdrl at rpr at fbs hehe

Sakin 2,550 complete nmn na sya may hiv at robella my transv na din.

4y ago

Saan ka sis nag pa lab?

4135 package na un sa General Chinese hospital ang mahal po.

Sakin mga 2k mamsh lahat ng lab test ko nun, private kasi