Laboratory

Hi po ask ko lang po kung magkano nagastos nyo sa pa- lab like CBC,HBSAG,VDRL/RPR and Urinalysis? TIA po ?

19 Replies

Sa RHU nasa 300+ pag may philhealth, sinabi ko lang package ng laboratory sa buntis. yun kasi sabi ng midwife sa center samin eh. sa RHU daw ako pumunta at dun daw magpa laboratory ng package ng sa buntis.

1500 po yata yun. Naghanap po kasi talaga ko ng murang laboratoty clinic para tipid. hehe

Kulang 6k sa akin. Metropolitan hospital

Ako nagastos ko 1,775 sa hi-precision

900.. Peo un urinalysis wlng bayad..

kulang kulang 5k po sakin...

less than 6k po sakin. st lukes

1,480 lng po😉

300+ lng po sakin ☺️☺️

1,940 pioneer laboratory