Hirap dumumi

Hi po! ask ko lang normal lang po ba sa buntis yung hirap dumumi? 6mos. Preggy, Thanks po.

19 Replies

now nga lang, after 2days nag poops ako, may konting blood. huhuhu! ng sakit, pinipilit ma wag umiri kasi natatakot ako. meron din niresta saken, ung ferrous na may docusate pang soften ng stool. minsan effective minsan hindi. humina metabolism ko kasi complete bed rest ako for 3weeks now kaya siguro lagi rin constipated, kahit lakas ko uminom ng water at more gulay. basta kain lang high-fiber foods, mamsh!

super normal mamsh. ako mula nag 5 months ako hindi na ako nakatae ng malambot. hahahaha inom ka lang ng madaming water mamsh, at wag mo pilitin ilabas kung ayaw pa talaga.

4y ago

Thank you po.😊

opo ganyan ako mula buntis ako may iniom me senakot . kase ako 1 wetek minsan 2 week hindi ako nakaka dumi kaya nireseta niya ako gamot para pang padumi

mag delight or yakult kayo momsh. mas effective saken ang delight lalo nung after ko manganak everyday ako umiinom ng 1 bottle delight 400ml takot baka mapunit 😅

4y ago

Hehe thank you momsh!😊

Same here. 6months din ako super hirap ako dumumi. May times pa na may dugo sa poop ko. Nagkasugat yung anus dahil sa sobrang hirap dumumi.

Same momsh 6months preggy ginagawa ko puro tubig talaga tapos gatas bago matulog ayun pagdating ng umaga nakakadumi ko ng maayos..

4y ago

... Oo nga sis pngit lasa kaya gnagwa ko super dame tubig din kain me banana unti... Di alam ng ob mo sis na di mo ininum... Hehehe... Un kc tlaga need para sa dugo ntin... Kaya tiis lng tlga... For the baby... At dasal tlga sis pra sten mga buntis ang susi... Hngang sa pnganak ntin na mging healthy tau ng baby ntin.....

Same here momshie.. 7 months preggy super contipated ako. Ppaya and more water nakatulong nmn. Even guyabano malking help din

inom ka lang po maraming tubig, ang ginagawa ko po kasi bago ako kumain umiinom ako ng isang basong tubig sabay kain.

pinakamahirap na laban na kinakaharap ko. hahaha oa man pakinggan pero sa pag poopoo ako hirap na hirap

4y ago

Same po haha

Yes Momshie.. True yan mahirap ngang mag poop aqu kdalasan ganyan even if mahilig akong uminum ng tubig..

Related Articles