Hirap dumumi

Hi po! ask ko lang normal lang po ba sa buntis yung hirap dumumi? 6mos. Preggy, Thanks po.

19 Replies

now nga lang, after 2days nag poops ako, may konting blood. huhuhu! ng sakit, pinipilit ma wag umiri kasi natatakot ako. meron din niresta saken, ung ferrous na may docusate pang soften ng stool. minsan effective minsan hindi. humina metabolism ko kasi complete bed rest ako for 3weeks now kaya siguro lagi rin constipated, kahit lakas ko uminom ng water at more gulay. basta kain lang high-fiber foods, mamsh!

Related Articles