Hirap dumumi

Hi po! ask ko lang normal lang po ba sa buntis yung hirap dumumi? 6mos. Preggy, Thanks po.

19 Replies

Same momsh 6months preggy ginagawa ko puro tubig talaga tapos gatas bago matulog ayun pagdating ng umaga nakakadumi ko ng maayos..

4y ago

... Oo nga sis pngit lasa kaya gnagwa ko super dame tubig din kain me banana unti... Di alam ng ob mo sis na di mo ininum... Hehehe... Un kc tlaga need para sa dugo ntin... Kaya tiis lng tlga... For the baby... At dasal tlga sis pra sten mga buntis ang susi... Hngang sa pnganak ntin na mging healthy tau ng baby ntin.....

Related Articles