hirap e ?

Ask lang po normal po ba sa preggy na nahihirapan dumumi?? Ano po alternative way para di mahirapang dumumi? Salamat po

50 Replies

Normal pero nakakatakot kapag mga 2 days na hindi napoo poo. Hehe. Pinagagalitan na ako ng ex ko kapag hindi ako nakakapoops. Kumakain ako ng pipino sa gabi. Para morning, inom gatas tapos ayun.. sarap ng feeling. Hehe

Ganyan din ako nung preggy ako. Pero di ko pinipilit na dumumi baka iba lumabas. Try mo kumain ng mga leafy vegetables at mag prutas bago magheavy meal.

Pg ntry nyo npo lahat at mhirap p dn try nyo po magbiofit tea..kc po ako un lang solusyon skin..syempre po tinanong ko s ob if ok..ok lng nman dw po...

kulang po kayo sa water pag constipated kayo.. drink atleast 4liters of water a day saka kain po kayo nga rich in fiber na foods para di ka mahirapan

Kailangan tlga moooooore on gulay at yung mfa steamed lang ang pgkaluto... kung di mo nman po maxadong trip tun, prune juice everyday...

Ganyan dn aq dati..kasi lagi aq kumakain ng saging ..kaya ang hirap magdumi ..inum lng maraming tubig at kain ka ng papaya😊

Gnyan din po ako. Inom po kau lgi ng water tyka yogurt or yakult po. At ung fiber food or vegetables

More water pero kpg nhihirapan ka pa mgpoop sabihin mo sa ob para mbgyan ka ng pampalambot ng poop

Mote on water mamsh! Saka nag prunes nako ngyn. D na umeepekto sakin ang yakult.

more on water ka lng tas more fiber ung kainin mo ako din before constipated eh

Related Articles