Hirap mag poop

Ako lang po ba yung hirap na hirap dumumi? 14 weeks preggy po, pag nairi ako parang sa puerta naman ang may lalabas. Hayss hirap. Any advice po para di ako mahirapan dumumi. Thanks

29 Replies

Ako rin po may times na constipated talaga. As in nakaka 2x akong balik sa cr. Pero lately nagiging ok na. Not sure if dahil po sa more fruits and gulay na rin ang tinitake ko po ngayon per day. Pero ito po baka makahelp din

hindi ka nagiisa mommy. prone tayo sa constipation. damihan mo nalang water intake mo po tapos kain lang ng papaya watermelin pears o kung may prune juice okay din. yan panlaban jan. tapos oatmeal.

same Tau mamsh ,aq dn hRap sa pGpoop grabe as in ..kumain nko lht2 ng hinog na ppaya khT auko ng amoi nun pra lng d mhrapan dumumi my gOd gnun p din .. water therapy dn po mamsh..

Eat high fiber fruits and veggies. Oatmeal and yakult helps din po. I'm on my 22nd week and hirap pa din ako at times magpoop. I take energen and yakult for bfast to help.

Advise ni OB pag constipated, up to 3 liters of water in a day. Eat more leafy vegetables and pineapple. Iwas muna sa saging, apple at bayabas. Nakakatulong din ang Anmum

Eat oatmeal po during breakfast. And drink more fluids/water. Wag po pilitin lumabas ang poop, kahit matagalan kayo sa loob ng CR ok lang.

more water, fruits and vegetable ka po mommy. then try mo din po yakult once a day. and before po kayo magpoop inom po kayo isang basong tubig

more water, fruits and vegetables ka po mommy. try mo din yakult everyday. tapos before ka magpoop inom ka po kahit isang basong tubig

more water po pati eat ka po pipino ganun kc nangyayari sakin pag kumain ako ilan slice ng pipino mya2 mapupupu na ako.

wag ka po mag iri momsh..kung ayaw po lumabas stop muna..dagdag ka po intake ng water..veggies and fruits po..

Related Articles